Làm biển quảng cáo chữ nổi – Nên chọn chất liệu gì?

Biển quảng cáo chữ nổi thực sự rất ấn tượng, có thể gây được sự chú ý nhờ tính chất sang trọng và đặc biệt mà nó thể hiện, khiến công chúng ngay lập tức chú ý. Và nếu vào ban đêm, kết hợp cùng với ánh sáng, loại biển này sẽ còn cho hiệu quả tốt hơn nữa.

Nhưng biển quảng cáo chữ nổi có thể được tạo nên từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau, và đương nhiên mỗi loại đều có những đặc điểm riêng đặc thù. Tùy theo nhu cầu, điều kiện áp dụng mà khách hàng sẽ có những lựa chọn riêng. Sau đây là một vài loại biển quảng cáo chữ nổi phổ biến.
Loại có chất liệu mica
Là một dạng chất liệu rất được ưa chuộng nhờ hàng loạt nhưng ưu điểm mà nó thể hiện. Một thứ chất liệu rẻ tiền, ít chi phí đầu tư, nhưng hiệu quả mang lại về cả tính thẩm mỹ và nhiều phương diện khác lại khiến chúng ta có thể bất ngờ. Biển chữ nổi mica thể hiện một vẻ đẹp rất hiện đại mà vẫn sang trọng và lịch sự. Hơn nữa, chất liệu này có thể đáp ứng được nhiều kiểu thiết kế khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Việc thi công cũng trở nên đơn giản hóa và nhanh chóng hơn.
Loại có chất liệu aluminum
Vật liệu này là kim loại nhôm, vốn dĩ được dùng trong xây dựng, nhưng sau đó người ta phát hiện tác dụng của nó đối với việc chế tạo biển quảng cáo chữ nổi, và chất liệu này mang lại những ưu điểm rất nổi bật:
Là kim loại nhưng trọng lượng nhẹ, có thể cán mỏng nên rất thích hợp cho các biển treo cao mà vẫn an toàn.
Cho phép khả năng tạo hình tốt, việc lắp đặt hay tháo dỡ cũng đơn giản như chất liệu biển mica.
Không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết và môi trường, rất bền, tuổi thọ cao.
Tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt sáng, có thể áp dụng màu sắc lên bề mặt.
Loại có chất liệu đồng
Chất liệu này thì thường được áp dụng cho loại biển có kích thước nhỏ, ví dụ như biển tên công ty, vì loại vật liệu này có giá thành cao, khó có thể áp dụng cho diện tích lớn. Đồng mang lại giá trị về mặt thương hiệu rất cao, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Vì thế chúng rất được ưa chuộng đối với những công ty, doanh nghiệp lớn để thể hiện vị thế của mình.
Một số loại chất liệu tham khảo khác: tole, inox…

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo